• Hotline: 0989.132.999
    Email: info@diemnoi.com.vn

Giới Thiệu

Home » Giới Thiệu
[it_heading text=”TỔNG QUAN” heading_style=”style2″ head_tag=”h2″ extrabold=”bold”]

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, vai trò của người phụ nữ trong xã hội ngày càng được khẳng định, chính vì vậy các chị sẽ bận rộn hơn không còn đủ thời gian để chu toàn công việc nhà, không có thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình, các chị cần có người để phụ giúp việc nhà, tuy nhiên vẫn còn một số khó khăn và trở ngại như: người giúp việc không biết làm việc nhà, lo lắng khi phải tìm người khác khi họ nghỉ việc, có thêm người sống trong nhà…

Công ty TNHH Tư vấn – Dịch vụ Điểm Nối đã đưa ra dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ với mục đích chia sẻ bớt gánh nặng và hỗ trợ các chị các công việc nhà không tên và không ảnh hưởng đến sinh hoạt riêng tư của gia đình.

Với đội ngũ nhóm trưởng có nhiều kinh nghiệm, nắm bắt nhanh chóng yêu cầu của khách hàng. Các chị không mất thời gian trong việc hướng dẫn. Mọi yêu cầu của các chị sẽ được ghi lại và sắp xếp theo trình tự trong quy trình làm việc và đội ngũ nhóm trưởng của Công ty sẽ trực tiếp giám sát và hỗ trợ nhân viên làm việc.

Các chị không còn mất thì giờ tìm kiếm, huấn luyện lại người giúp việc mới khi họ nghỉ vì đội ngũ nhóm trưởng của công ty sẽ hỗ trợ và hướng dẫn nhân viên thế ca để đảm bảo công việc theo đúng quy trình làm việc mà hai bên đã đồng ý. Nếu nhân viên làm không đúng hoặc chưa đúng theo quy trình, các chị không cần mất thì giờ nhắc nhở nhân viên, mà chỉ cần nhấc điện thoại, gọi đến công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết tới khi các chị hài lòng mà thôi.

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ theo đúng nghĩa chứ không phải cung cấp người rồi ăn tiền phí giới thiệu mỗi lần. Bên cạnh đó chúng tôi còn thực hiện các công việc như tổng vệ sinh, cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các công ty, trường học….

Với kinh nghiệm trên 8 năm và đã cung cấp dịch vụ cho hơn 1000 khách hàng, CÔNG TY CHÚNG TÔI TIN TƯỞNG SẼ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC MỌI NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

Hãy đến với Công ty Điểm Nối để:

* Không còn lo lắng, mất thời giờ về dịch vụ giúp việc nhà nữa,

* Được tận hưởng những thời gian quý báu bên gia đình,

* Có nhiều thời gian để tập trung cho sự nghiệp,

* Và “Hãy để chúng tôi chăm sóc gia đình bạn”!

[it_heading text=”DỊCH VỤ” heading_style=”style2″ head_tag=”h2″ extrabold=”bold”]

Đảm bảo nhà cửa luôn sạch sẽ.

Cố định người giúp việc hoặc theo yêu cầu quý khách.

Thời gian làm việc chủ động theo yêu cầu quý khách.

Tiết kiệm được chi phí quản lý nhân viên.

Có thể yêu cầu thay đổi dịch vụ vệ sinh hoặc nhân viên vệ sinh nếu cần.

Tiết kiệm chi phí mua sắm, thay thế nhân viên.

Tăng năng suất làm việc của nhân viên.

Giúp làm sạch toàn bộ nhà chi tiết và kỹ càng.

Tiết kiệm thời gian dọn dẹp khi không có nhiều thời gian dọn nhà với khối lượng công việc lớn.

Cung cấp rau hữu cơ.

Cung cấp thực phẩm sạch.

Cung cấp hải sản sạch.

Khác…